Chào mừng bạn đã đến với website https://nhaccudantoc.com.vn/ của Công Ty Trống Đăng Khoa – Tại làng nghề Đọi Tam

Ngày nay, mua sắm trực tuyến đã trở thành một nhu cầu tất yếu đối với nhiều người. Cuộc sống hiện đại bận rộn khiến các bạn không còn nhiều thời gian để đi lại, quan sát hàng hóa và mua sắm, đồng thời muốn được xem xét chi tiết về các sản phẩm mà mình định mua và có nhiều cơ hội để chọn lựa.

Nắm bắt được nhu cầu đó của Quý khách hàng, Nhạc cụ dân tộc – Nhạc cụ hiện đại đã được ra đời. Chúng tôi hy vọng, qua website, Quý khách hàng sẽ lựa chọn được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình trong thời gian ngắn nhất với chi phí phù hợp nhất.

NHỮNG LOẠI HÌNH KINH DOANH TẠI CỬA HÀNG CHÚNG TÔI

 • Trụ sở chính : Số 1 Trâng Quang Khải,TP.Bắc Giang
 • Cơ sở Hà Nội : 96 Đại Từ – Hoàng Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Điện thoại : 0969.935.312
 • Email : thietbidoandoi.dangkhoa@gmail.com
 • Website : nhaccudantoc.com.vn

Ngành nghề kinh doanh:– Chuyên cung cấp buôn bán sỉ lẻ các loại Nhạc Cụ – Âm Thanh – Phụ Kiện;

Xuất nhập khẩu Nhạc Cụ – Âm Thanh – Phụ Kiện
Đại lý mua, bán, ký gửi hàng hóa
Công Ty phân phối nhạc cụ giáo dục cho các trường học quốc tế
Mua bán thiết bị âm thanh, ánh sáng
Xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh.

CÁC MẶT HÀNG CÔNG TY NHẠC CỤ DÂN TỘC – NHẠC CỤ HIỆN ĐẠI KINH DOANH

Đàn Guitar:

Đàn guitar là loại nhạc cụ có xuất xứ từ khoảng 5000 năm trước (dòng guitar cổ) – sau này người Tây Ban Nha đã cải tiến nó thành dòng đàn guitar hiện đại ngày này. Đàn guitar có thể nói là một loại đàn Chordophone, ngày trước theo dòng đàn cổ được sản xuât bằng gỗ và dùng dây bằng ruột của động vật. Sau này người ta chuyển qua dùng dây bằng nylon và dây thép dày mỏng khác nhau, từ đó tạo ra các loại đàn guitar khác nhau.

3.1 Đàn guitar Acoustic (Hiện đại)

+ Guitar Acoustic Martin, Acoustic Taylor, Yamaha, Martinez, diana, Famosa, Dream maker, guitar việt nam, dòng guitar giá rẻ

3.2 Đàn guitar Classic (Cổ Điển)

+ Các hãng: Guitar classic yamaha, Classic Cordoba, đàn guitar classic Việt Nam, famosa, Martinez và dòng classic giá rẻ.

3.3 Đàn guitar Điện (Electric Guitar)

+ Các hãng: Đàn guitar điện Yamaha, Đàn guitar điện Fender và dòng guitar giá rẻ.

3.4 Đàn guitar đệm (bass)

+ Các hãng: Đàn Guitar Bass Yamaha, Bass Fender.

 1. 3.5 Các Loại phụ kiên cho đàn guitar+ Dây guitar Classic, Dây guitar acoustic, Dây guitar Bass, Dây guitar Electric+ Các loại vụ phụ kiện khác: giá đỡ nhạc cụ, EQ pickup đàn guitar, máy lên dây guitar violin ukulele, capo đàn, dây đeo guitar, dụng cụ vệ sinh đàn, bao đàn guitar và nhiều loại phụ kiện cho đàn guitar khác. . .
 2. Đàn ukulele và đàn kalimba
 1. Đàn ukulele: là dòng đàn có xuất xứ từ hawai, có chất âm sáng vui tươi, đàn có 4 dây, đặc điểm nhận đạng là đàn có hình dáng nhỏ bé, có các kích thước đàn khác nhau mang tới âm thanh khác nhau.4.1 Các loại đàn ukulele:Ukulele Soprano, Ukulele Concert, Ukulele Tenor, Ukulele Baritone và Ukulele bé màu sắc.Đàn
 2. kalimba: Dòng đàn kalimba có xuất xứ từ châu phi, một thùng đàn cộng hưởng, có các phím đàn được làm vát mỏng dựa theo thang âm chuẩn như đàn piano
  Phím đàn mỏng tạo ra âm thanh tinh tinh nghe vui tai, đàn có kích thước nhỏ gọn. Tiện lợi cho việc mang đi đây đó vui chơi bạn bè.
  Đàn có các kích thước phổ biến, Đàn kalimab 17 phím, 15 phím, 10 phím.4.2 Các thương hiệu đàn phổ biến:Đàn kalimba ling ting, kalimba gecko, kalimba yael, kalimba walter.4.3 Phụ kiện cho đàn ukulele:thường cần dùng các loại phụ kiện như, dây đeo đàn ukulele, dây đàn ukulele, bao đàn ukulele.
 3. Bộ Trống – Drum Sets là một loại nhạc cụ quan trọng trong bộ gõ, trong band nhạc bộ trống quyết định rất nhiều về nhịp nhạc. Ngày nay ta có rất nhiều loại trống khác nhau được thiết kế ra để phục vụ các thể loại nhạc khác nhau5.1 Trống jazz cơ bộ:là bộ trống cơ jazz thường có phần thùng trống và các phần chính của trống được là từ gỗ (giúp âm thanh cộng hưởng tự nhiên) với số lượng trống từ 5 trống trở lên, trống bass, tom 1, tom 2, snare, là dòng trống phổ biến nhất thế giới được sử dụng.
  + Bộ trống cơ Yamaha, trống cơ Pearl, Trống bộ Tama và các bộ trống giá rẻ.5.2 Trống điện tử – Digital Drum:Dòng trống điện tử đa năng được thiết kế tích hợp các công nghệ hiện đại, sử dụng các vi mạch và bộ âm thanh được thu âm từ nhạc cụ chuẩn, Trống điện tử thường đa dạng về thiết kế và màu sắc.
  Khả năng kết nối với các thiết bị điện tử đa dạng, có khả năng thay đổi tiếng trống ( khả năng lưu trữ hàng trăm tiếng của các loại trống khác nhau, mang đến hiệu năng sử dụng vô cùng tuyệt vời cho người chơi trống)
  + Bộ trống điện Yamaha, Trống điện tử Roland, Trống điện tử Medeli, trống điện tử cuộn.5.3 Trống Congo – Bonga:Dòng trống có nguồn gốc xuất xứ từ các nước châu phi, được là bằng chất liêu gỗ, mặt trống thường được làm bằng da của các loại động vật, mang đến chất âm đậm màu bản sắc các dân tộc châu phi. Trống chủ yếu chơi bằng tay không chứ không dùng dùi. Tạo ra chất âm mộc mạc giản dị, trống nhỏ gọn dễ dàng mang theo.5.4 Phụ kiện cho trống:là các sản phẩm đi kèm với mỗi loại trống giúp hỗ trợ người chơi trống tốt nhất.
  + Cymbal, Chân Cymbal – Chân Để Trống, Mặt Trống – DrumHead, Ghế Trống, Dùi Trống – Drum Sticks, Pedal Trống – Kick Drum, Phụ Kiện Cho Trống Khác

Nhạc cụ hơi:

các loại kèn khác nhau thuộc bộ hơi, các nhạc cụ này thường được dùng trong dàn nhạc, hoặc biểu diễn độc tấu. Vì là nhạc cụ được sản suất bằng đồng nên có giá thành khá là cao. Nhạc cụ Tiến Mạnh phân phối nhiều dòng nhạc cụ hơi đa dạng.

10.1 Kèn Saxophone:

Kèn được sử dụng trong các dàn nhạc, các buổi hòa nhạc thính phòng cổ điển hoặc nhạc quân đội quân hành âm nhạc nghi lễ. Kèn saxophone cũng được ứng dụng rất nhiều trong các dòng nhạc như Jazz, Jazz combo, pop. .
Kèn có nhiều kích cỡ khác nhau với đặc điểm chơi khác nhau:
+ Alto Saxophone (cỡ vừa được dùng nhiều nhất), Soprano Saxophone (kèn thẳng cỡ nhỏ nhất), Tenor saxophone (cỡ lớn dáng cong).

10.2 Kèn Trumpet:

Là dòng kèn có chất âm cao nhất trong bộ kèn, là một trong những loại nhạc cụ trong bộ hơi cổ nhất, khi đã xuất hiện từ 1500 trước công nguyên.
+ Kèn trumpet Yamaha

10.3 Kèn Harmonica:

còn được gọi là kèn Mouth Organ hoặc kèn harp . . một loại nhạc cụ đa năng có khả năng kết hợp với nhiều thể loại âm nhạc như Blues, Pop, Folk, Rock, country, Jazz. Người ta còn so sánh Harmonica như một cây piano bỏ túi với khả năng tạo ra âm thanh tuyệt vời.

Người ta phân kèn harmonica làm ba loại phổ biến là: Diatonic Harmonica, Chromatic Harmonica, Tremolo Harmonica, ngoài những loại này còn rất nhiều biến thể khác của kèn harmonica.
+ Các hãng kèn nhạc cụ Tiến Mạnh phân phối Kèn harmonica suzuki, Kèn harmonica Swan, Ocean Star

10.4 Kèn Melodion – Pianica:

dòng nhạc cụ được chơi bằng cách thổi hơi qua một ống ngậm vào phía trong kèn sử dụng các lá gió như kèn Harmonica. Kèn harmonica thường dược sử dụng cho giáo dục, đặc biệt là ở khu vực Châu Á.

Kèn Melodion cũng được chia làm nhiều kiểu khác nhau: Melodion soprano, Melodion Alto melodicas, Tenor melodicas, bass meodicas.
+ Các hãng kèn nổi tiếng: Melodion Suzuki, Melodion Swan. .

10.5 Kèn Clarinet:

có hình dạng gần như một cây sáo dọc, có miệng thổi bằng dăm đơn. Âm thanh của kèn clarinet có phần rất đặc biệt, một trong những cái tên mĩ miều người ta đặt cho kèn là “Vua Kèn Gỗ”

10.6 Sáo Flute:

dòng sáo được sử dụng nhiều nhất trong các buổi hòa nhạc phương tây, có phần thâm và phím bấm được thiết kế bằng kim loại hoặc bạc. Ống sáo có thể tháo lắp làm 3 phần cho tiện việc di chuyển và bảo quản.
+ Các loại Sáo Flute Yamaha.

10.7 Kèn Trombone:

Là một loại nhạc cụ được làm bằng đồng, gần như tất cả các loại kèn trombone hoạt động theo cơ chế, trượt kéo để tăng giảm cao độ của kèn. Kèn thường được dùng trong các buổi hòa nhạc, nhạc lễ, diễu hành tập thể.
+ Các loại kèn trombone Yamaha

 1. Nhạc cụ dân tộc:Các loại nhạc cụ dân gian truyền thống của Việt Nam và cả quốc tế. Đa dạng loại nhạc cụ khác nhau từ cổ tới cận đại, các loại đàn thường được dùng trong nhạc chèo, chầu văn, cải lương, quan họ, vọng cổ.13.1 Đàn tranh:Đàn tranh Việt Nam và đàn tranh Trung Quốc: Đặc điểm có đàn tranh có 15 dây trở lên13.2 Đàn nhị:Đàn nhị (cò) Việt Nam và Đàn nhị Trung Quốc: Đặc điểm đàn cò Việt nam có hộp nhỏ – Đàn nhị Trung Quốc có hộp đàn lớn13.3 Đàn bầu:Đặc điểm đàn có 1 dây tone C – khi chơi theo âm ngũ cung.13.4 Đàn mandolin:Đặc điểm có 8 dây được đi theo cặp13.5 Đàn Tỳ Bà:Có 4 dây13.6 Đàn T’rưng:có loại từ 10 ống trở lên13.7 Đàn tam thập lục:dòng đàn có 16 dây trở lên13.8 Đàn Tam – Đàn Tứ:Đàn có 4 dây13.9 Đàn đáy đàn chiêng:13.10 Trống dân tộc – trống hội:các loại trống dân tộc trống hội với kích cỡ đủ loại to nhỏ phục vụ lễ hội, trường học, ngày lễ lớn.13.11 Đàn nguyệt:Có 2 dây, chơi theo thang âm ngũ cung.13.12 Đàn tính:đàn còn gọi là đàn tính tẩu có 3 dây